Á hậu Huyền My bất ngờ trở thành tâm điểm khiến cư dân mạng bàn tán với lý do bị lên án ngàn đời: Gạ gẫm 'chồng' người khác.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một cô gái bất ngờ chia sẻ những lời gay gắt dành cho Á hậu được ám chỉ là Huyền My. Đính kèm là hình ảnh tin nhắn giữa Huyền My cùng người yêu mình. Theo đó, Huyền My và cô gái chơi khá thân với nhau. Sau khi liên hệ với chủ nhân status này và người này cho biết người đó chính xác là Huyền My.

Về phía Huyền My, dù được tag tên bên dưới status nhưng cô chưa đưa ra bất kỳ phản hồi hay lời giải thích nào. Mẹ của Huyền My chỉ trả lời ngắn gọn rằng bản thân không biết về ồn ào trên, đồng thời từ chối nói thêm về thông tin đang gây xôn xao này.

Theo một số nguồn tin, chàng trai mà Huyền My bị tố đang gạ gẫm sinh năm 1997, là công tử của một tập đoàn bánh kẹo lớn ở Việt Nam. Tuy còn trẻ nhưng anh đã sở hữu chiếc BMW trị giá 7 tỷ đồng.

Huyền My

Một cô gái đã đăng đàn facebook tố Huyền My mồi chài "chồng" mình

Huyền My

Á hậu Huyền My được tag ngay tên ở phần bình luận

Huyền My
Huyền My
Huyền My
Huyền My
Huyền My

Nội dung đoạn trò chuyện thân thiết của Huyền My và cô bạn gái đăng đàn tố Huyền My

Huyền My
Huyền My
Huyền My
Huyền My

Tiếp đến, cô gái cũng đăng cả ảnh đoạn chat giữa Huyền My và chồng mình

Huyền My

Lời tố Huyền My của cô gái trên mạng xã hội

Huyền My

Chàng đại gia trẻ (áo xanh) từng chi 6.500 USD để mua lại chiếc váy của Huyền Mytrong buổi đấu giá gần đây được cho là chàng trai trong đoạn tin nhắn

 

Huyền My