Hot boy kết hôn với hot girl, sinh ra một em bé cute nhất quả đất chính là mẫu hình gia đình nổi tiếng hoàn hảo trong lòng giới trẻ. Vậy gia đình nào đang được yêu mến nhất trên mạng xã hội (MXH)?

Chắc không cần nói nhiều ai cũng biết đó chính là Tùng Sơn và Trang Lou với tổng lượt fowllow trên cả 2 Instagram cá nhân lên đến 870k dù chẳng hoạt động showbiz.

Bạn trẻ không tiếc thời gian follow cặp đôi vì mến chuyện tình thuở học trò dễ thương, hình mẫu của việc cưới sớm mà cuộc sống cực hạnh phúc, cậu bé Xoài (con trai đầu lòng của Tùng Sơn và Trang Lou) lý lắc siêu dễ thương.

 

mạng xã hội

Cặp đôi Tùng Sơn – Trang Lou và con trai đầu lòng tên Xoài là gia đình trẻ "hot" trên mạng xã hội hiện nay.

Còn Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon, cặp vợ chồng này đã "hot" từ khi chưa "về chung một nhà. Đến khi cặp đôi chính thức thành vợ chồng và có em Cam, em bé xinh xắn hay cười, họ chính thức trở thành "gia đình cute nhất quả đất". 

Đã là những ông bố bà mẹ bỉm sữa bận rộn với công việc làm ăn song những thông tin về cuộc sống của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon vẫn được giới trẻ chăm chỉ cập nhật. Bằng chứng là Instagram của vợ chồng nhà này cộng lại là hơn 508k theo dõi.

 

mạng xã hội

Bố mẹ đã xinh trai đẹp gái rồi, cô con gái cưng Xoài Xoài lại còn cute hết cả phần bạn khác nhé.

mạng xã hội

Sinh nhật Cam có khác, xung quanh toàn một màu cam!

Nhắc đến nhưng cặp vợ chồng "hot" trên mạng mà không kể đến Ba Duy – Nam Thương thì hẳn là một thiếu sót lớn. Từ ngày hot girl "đẹp trai nhiều đứa yêu" giới thiệu bạn gái là hot girl Nam Thường thì các cô gái đã phát ghen rồi. 

 

mạng xã hội

Gia đình nhỏ của Ba Duy – Nam Thương: chuẩn cưới sớm mà vẫn đẹp xuất sắc đây nè.

Nam Thương trong mắt mọi người là mẹ bỉm sữa hot girl với gương mặt tròn xinh xắn, còn Ba Duy thì chỉ 50s dỗ con khóc, đã khiến fan nữ "gục ngã" vì quá đáng yêu. Cứ thế mà cặp đôi này "hốt" follow trên mạng thôi. Bé Đậu, con đầu lòng của cặp đôi này thừa hưởng nhiều nét đẹp cả bố lẫn mẹ. Những clip nhỏ vui vẻ xoay quanh những khoảnh khắc đáng yêu của con trai Ba Duy – Nam Thương được xem "ầm ầm".

Bức ảnh ba gia đình hot nhất MXH gặp nhau khiến ai cũng thích thú

Không chỉ nổi tiếng, 3 gia đình trẻ hot nhất MXH còn… chơi với nhau. Thế nên còn gì dễ thương bằng khoảnh khắc các ông bố – bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng này hội ngộ. Và bức ảnh chụp làm kỷ niệm của họ đang gây sốt trên khắp Instagram.

 

mạng xã hội

 

Khoảnh khắc họ hạnh phúc tươi cười khoe gia đình nhỏ, các em bé đáng yêu vô tư tung tăng, chạy nhảy bên bố mẹ… làm người xem cảm thấy rất đáng yêu. Dân mạng cũng đang tích cực "thả tim" cho khoảnh khắc đời thường đầy hạnh phúc này.

 

mạng xã hội

Bức ảnh kỷ niệm của 3 gia đình hot nhất MXH Việt. 

mạng xã hội

Anh Đậu:"Cam ơi, để anh giúp em tháo cũi nhập bọn với bọn anh nhé!" 

mạng xã hội

Em Cam: "Bố mẹ ơi, sao xung quanh con toàn các anh đẹp trai ăn mặc chất ngất thế này?" 

mạng xã hội

"Bố Kiên ơi, con dắt em Cam đi chơi nhé!"

mạng xã hội

Để anh đưa Cam đi khắp thế gian. 

mạng xã hội

Bộ ba hot boy, hot girl tương lai đây rồi. 

Còn đây là khoảnh khắc các "ông bô" bế con cho "bà bô" ăn: là hot boy đến mấy thì về nhà cũng thế này thôi nhé!

 

mạng xã hội

Triệu like cho các ông bố. YoloChỉ là những bức ảnh chụp chơi, 9X xinh đẹp nổi như cồn trên mạng xã hội

 

mạng xã hội