Làng sao

Nuôi bùa Kuman Thong

Vừa qua, cư dân mạng đang xôn xao thông tin danh hài Chiến Thắng chia tay bạn gái sắp cưới rồi việc cô gái trẻ uống thuốc độc tự tử khiến công chúng rất quan tâm. Nói về lí do đường ai nấy đi với cô bạn gái xinh đẹp kém 18 tuổi, nam danh hài Chiến Thắng chia sẻ chân thành rằng anh bị sốc vì người yêu giấu diếm chuyện đã có chồng con:

"Tôi và gia đình đã quyết định ngày 29/10 sẽ đi đăng ký kết hôn. Nhưng chỉ còn cách ngày trọng đại đó đúng 3 ngày thì có 1 người họ hàng của cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã có gia đình và đã có con. Tôi vô cùng sốc, nhưng vẫn bình tĩnh và nhẹ nhàng hỏi lại cô ấy rằng sự thật có đúng như vậy không, và cô ấy trả lời: Đúng!"

Mặc dù, trong một năm gắn bó, bạn gái của Chiến Thắng đã hết lòng chăm sóc cho anh và các con anh. Nhưng Chiến Thắng vẫn cảm thấy cô là một phụ nữ vô trách nhiệm khi bỏ mặc con ruột không lo. Đây là lí do lớn nhất khiến anh quyết định "dứt tình".

chiến thắng

Chiến Thắng quyết định dứt tình bạn gái khi biết sự thật

Sau những trải lòng của bạn trai, Ngọc Ánh – người yêu của Chiến Thắng cũng đã lên tiếng thừa nhận bản thân có chồng con trước khi đến với danh hài:

"Tôi không nghĩ mọi chuyện lại như thế này. Tôi rất buồn. Hồi tháng 12/2015, tôi từng nói với anh ấy rằng nếu tôi đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con thì anh ấy có chấp nhận không.Anh ấy nói rằng không chấp nhận chuyện đó và muốn chia tay. Anh ấy bảo, người phụ nữ bỏ chồng là người xấu và vô trách nhiệm.Tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Vì quá yêu anh ấy, và vì muốn có thời gian để chứng minh rằng tôi không phải là người xấu, không phải là người thiếu trách nhiệm nên hôm sau, tôi quyết định nói dối anh ấy.Tôi nói rằng tôi không hề có chồng, có con, tôi chỉ nói như vậy để thử lòng anh ấy thôi. Anh Thắng tin và không đòi chia tay nữa.Một năm qua tôi luôn cố gắng chứng minh để anh ấy hiểu về con người tôi, rằng tôi không phải là 1 người xấu, không phải là 1 người thiếu trách nhiệm và tôi biết chăm lo cho gia đình. Tôi muốn anh ấy hiểu tình cảm tôi dành cho anh ấy nhiều như thế nào. Chính anh Thắng cũng đã thừa nhận điều đó.

chiến thắng

Bạn gái danh hài Chiến ThắngGần đến ngày đăng ký kết hôn, tôi muốn nói cho anh ấy biết về quá khứ của mình. Vì tôi nghĩ, 1 năm qua anh ấy đã hiểu về tôi, anh ấy sẽ chấp nhận tôi.Nhưng tôi chưa kịp nói thì anh ấy đã biết và phản ứng rất gay gắt. Khi anh ấy hỏi, tôi đã thừa nhận sự thật. Thực sự, chỉ vì quá yêu anh ấy, sợ mất anh ấy nên tôi mới giấu giếm như vậy. Đúng là tôi đã sai lầm, nên tôi tôn trọng quyết định chia tay của anh ấy!"

Hiện tại, sau nhiều thông tin không hay trên mặt báo, Ngọc Ánh không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì về mối quan hệ này nữa và cố gắng vực dậy tinh thần.

chiến thắng