Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ buổi concert online sắp tới của BTS

>>>>>> 11 bộ phim Hàn Quốc có thể cải thiện tâm trạng của bạn khi buồn chán

Trước đó, buổi concert offline được lên kế hoạch của BTS, BTS MAP OF THE SOUL ON: E, sẽ bị hủy và chuyển sang hình thức online. Tuy nhiên, để tổ chức một buổi concert online như vậy cho fan, chắc hẳn BigHit Entertainment đã lên những chiến lược riêng.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ buổi concert online sắp tới của BTS

BTS MAP OF THE SOUL ON: E lên sóng đúng 4 tháng sau thành công của concert Bang Bang Con The Live. Bang Bang Con đã thành công rực rỡ, với hơn 750.000 lượt stream trực tuyến, lập kỷ lục concert online được xem nhiều nhất.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ buổi concert online sắp tới của BTS

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ buổi concert online sắp tới của BTS

BigHit Entertainment thông báo họ đã đầu tư số tiền gấp 8 lần số tiền đã chi cho Bang Bang Con. Với kinh phí sản xuất lớn, fan hâm mộ mong đợi rằng BTS sẽ mang đến những màn trình diễn chất lượng cao nhất thông qua công nghệ tiên tiến.

BigHit Entertainment hứa hẹn rằng người xem sẽ thực sự có được cảm giác như đang xem trực tiếp một buổi concert quy mô lớn. BigHit cũng đã chuẩn bị 4 sân khấu khác nhau cho BTS MAP OF THE SOUL ON: E. Thông qua việc sử dụng công nghệ AR và XR, người hâm mộ có thể xem trực tuyến ở độ phân giải 4K và HD.

Các ARMY, hãy lấy Bomb của bạn và chuẩn bị dự tiệc!

>>>>> Xem thêm : Các bài viết về ca sĩ đoàn di băng

 

Tags:

bts

map of the soul

bang bang con

bighit entertainment

Tin cùng chuyên mục

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31: Tái hiện vẻ đẹp cổ điển

Một mảng màu, một ánh sáng lung linh thơ mộng cùng ý thức đổi mới, các mặt đồng hồ trang trí cho mẫu Datejust 31 tràn đầy năng lượng và hứa hẹn.


Nhà 5 tầng ở Hải Phòng bất ngờ đổ sập trong đêm

- Sau tiếng động cực lớn, nhiều người dân tá hỏa chạy ra, thấy ngôi nhà 5 tầng đã đổ sập. Khách sạn cao tầng ngay sát đó bị nghiêng.


Những chủ nhà 'công phu' lắp cọc cấm đỗ xe dưới lòng đường

Lòng đường là của chung, đâu phải của riêng mà các chủ nhà thích thì trưng biển, lắp cọc cấm đỗ xe?


Bộ Tài nguyên và Môi trường lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai

- Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định, Luật Đất đai là đạo luật rất quan trọng, tác động trực tiếp đến mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh của đất nước.


Trời oi bức thì nên đóng hay mở cửa sổ: Lời khuyên từ các chuyên gia

Theo dự báo, nắng nóng sẽ tiếp tục gia tăng cho đến giữa tháng 8. Thời tiết oi bức với nhiệt độ đạt đỉnh 37 độ khiến nhiều người than trời, cố gắng che chắn hết sức khi ra ngoài và mở tung cửa sổ khi ở nhà vào ban ngày.


Vợ cũ của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

- "Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu...", diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" chia sẻ với PV Dân trí.


Dự án vành đai 4 Hà Nội sẽ có mặt bằng sạch cuối năm 2023

- Các địa phương phấn đấu sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng và bàn giao toàn bộ mặt bằng trong tháng 12/2023 để thực hiện Dự án đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô.


Cách nhà máy xoay xở giữ lao động chờ đơn hàng

TP HCM Lúc thiếu đơn hàng, nhà máy Long Rich Việt Nam (TP Thủ Đức) cho công nhân nghỉ hưởng lương, tổ chức ăn trưa để lao động đến công ty, giữ mối liên lạc.