Phi Thanh Vân đã nén mọi nỗi buồn trong thời gian gần đây để tổ chức một buổi thôi nôi ấm cúng cho con trai.

Mới đây, Phi Thanh Vân đã tổ chức một buổi tiệc thôi nôi ấm cúng cho con trai ở Vũng Tàu. Bữa tiệc ngoài người thân còn có sự tham dự của những người bạn quen biết "Nữ hoàng dao kéo" trên dưới 10 năm. Họ cũng là điểm tựa tinh thần giúp Phi Thanh Vân bình tâm giữa tâm bão. Trong buổi tiệc này, Phi Thanh Vân nén đau buồn để cùng con trai thổi nến, cắt bánh. Được biết, sau buổi thôi nôi, thay vì xuống biển vui đùa với mọi người, Phi Thanh Vân lặng lẽ vào phòng khóc.

sao việt

Phi Thanh Vân cùng con trai thổi nến trong lễ thôi nôi

sao việt
sao việt
sao việt
sao việt

Phi Thanh Vân nén đau buồn trong ngày vui của con traiBảo Duy cũng từng gửi lời chúc đến con trai: "Happy birthday, Tấn Đức. Trên cuộc đời này không có gì là mãi mãi nên cho dù sao này con thiếu thốn một chút tình thương thì con cũng đừng bận tâm. Con hãy nhớ rằng ba lúc nào cũng yêu thương con. Khi con lớn lên con sẽ hiểu con nhé! Ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận".

sao việt
sao việt

Tiệc thôi nôi của bé Tấn Đức có sự tham dự của bà ngoại và những người bạntrên dưới 10 năm của Phi Thanh VânVideo Bảo Duy bị Phi Thanh Vân 'tổng sỉ vả'Bảo Duy tung video bị Phi Thanh Vân 'tổng sỉ vả' Xem thêm

 

sao việt