Giữa những tranh luận xung quanh việc bị chê nói tiếng Anh dở, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng.

Xem thêm : tin tức giải trí cập nhật liên tục trong ngày trên newsen.org

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

Cách đây vài hôm trong một sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ và trả lời phỏng vấn của MC trong chương trình bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, phần trả lời của cô hoàn toàn không suôn sẻ. Vì có một số sự cố trục trặc về âm thanh, hình ảnh khiến câu trả lời không được trọn vẹn.

Theo đoạn video, khi được đặt câu hỏi về cảm xúc khi được coi là một người đại diện cho phụ nữ Việt Nam, Thu Thảo trả lời: "It's my honor to be considered… Sorry I will repeat that… It's my honor to be considered an inspiration for women all over my country. I believe that difficult things are not unique to just myself but also to other women. So I want to say that things will be ok, things will be better because we women have the Strength to get through it all" (Tạm dịch: Nó là một vinh dự của tôi khi được cho là đại diện cho phụ nữ của Việt Nam. Tôi tin rằng những điều khó khăn nó không chỉ đến với một mình tôi mà là với tất cả phụ nữ khác. Nên tôi muốn nói rằng tất cả rồi sẽ ổn, những điều đó sẽ tốt hơn bởi vì phụ nữ chúng ta có sức mạnh để vượt qua tất cả mọi thứ).

Hoa hậu đặng thu thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng về việc bị chê nói tiếng Anh dở

Trong đoạn phát biểu, Hoa hậu Thu Thảo dường như khá hồi hộp nên hơi ấp úng đoạn đầu và để truyền tải rõ thông điệp của mình, người đẹp đã lặp lại câu trả lời thêm một lần nữa. Tuy nhiên phần trả lời của cô nàng Hoa hậu gây nên nhiều tranh cãi. Không ít người tỏ ý kiến chê bai khả năng tiếng Anh của Thu Thảo.

Và giữa tranh luận khen chê, Hoa hậu Việt Nam 2012 chính thức lên tiếng. Thu Thảo thừa nhận mình không có năng khiếu trong việc nói trước đám đông.

Hoa hậu đặng thu thảo

Hoa hậu Việt Nam 2012 thừa nhận không có năng khiếu nói trước đám đông"Thảo tự nhận mình không phải là người có năng khiếu trong việc nói trước đám đông và tối qua diễn biến lúc MC đặt ra câu hỏi diễn ra khá nhanh, Thảo đang tìm câu câu chữ cho phù hợp và bị vấp, nên Thảo chỉ muốn nói lại cho tròn câu trả lời, để mọi người có thể hiểu trọn vẹn điều Thảo muốn truyền tải.Thảo nghĩ chuyện bị vấp và xin phép nói lại là điều khá bình thường, nhưng sau đó thấy khá nhiều tin nói về điểm nhấn là câu chữ bị vấp và Thảo nói không rõ thì Thảo cũng cảm thấy có chút bất ngờ, và thực sự cũng buồn vì mình nói chưa thật sự tốt. Nhưng rất may là đa phần độc giả đã thông cảm và dành nhiều lời khen động viên. Thảo xin cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn theo dõi và khích lệ Thảo" – Thu Thảo nhận lỗi về mình.Clip Hoa hậu Thu Thảo "nói" tiếng Anh tại sự kiệnClick xem thêm: Lần đầu thể hiện tiếng Anh trước đám đông, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chê Xem thêm

 

Hoa hậu đặng thu thảo