Năm nay, vợ chồng Phan Thị Lý tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vui vẻ và hạnh phúc cho con gái.

Nếu như năm ngoái, vợ chồng Phan Thị Lý làm lễ thôi nôi hoành tráng cho con gái tại sân vườn nhà thì năm nay người đẹp tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản hơn. Cả gia đình của Phan Thị Lý đi mừng con gái đón tuổi mới tại một nhà hàng sang trọng. Phan Thị Lý chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi, con gái nhỏ của tôi. Chúc con có nhiều điều tốt đẹp nhất. Bố mẹ luôn luôn yêu con".

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

Phan Thị Lý

Vợ chồng Phan Thị Lý thổi nến sinh nhật cùng hai con

Phan Thị Lý
Phan Thị Lý

Sau khi trở thành top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010, công chúng ít khi bắt gặp Phan Thị Lý ở các sự kiện truyền thông. Tháng 5/2012, người đẹp bất ngờ kết hôn với doanh nhân thành đạt là Phó Tổng Giám đốc một ngân hàng thương mại cổ phần. Được biết, chồng doanh nhân của cô hơn cô 17 tuổi nhưng cả hai rất xứng đôi vừa lứa.

Hiện tại, cô đang sống hạnh phúc bên chồng và hai thiên thần nhí tại TP.HCM. Cuộc sống của Phan Thị Lý hiện tại được coi là viên mãn. Cô thường xuyên cùng chồng con đi du lịch. Nét hạnh phúc rạng ngời luôn toát lên ở người mẹ 2 con này.

Phan Thị Lý
Phan Thị Lý
Phan Thị Lý
Phan Thị Lý
Phan Thị Lý

Bé Mimi càng lớn càng đáng yêu

Phan Thị Lý

Có hai 'thiên thần' là niềm hạnh phúc lớn của vợ chồng Phan Thị Lý.Hai mẹ con Phan Thị Lý diện đồ 'tông xuyệt tông' đi dạo phố Xem thêm

 

Phan Thị Lý