Mẫu xe concept Honda 150 SS Racer trang bị động cơ từ chiếc CBR150R, trong khi kiểu dáng là sự kết hợp của những đường nét cổ điển và cơ bắp.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Tại triển lãm xe Bangkok, Honda mang đến mẫu xe concept kiểu dáng naked bike có tên 150 SS Racer. Thiết kế của mẫu xe ý tưởng này có những đường nét cổ điển.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Trục cơ sở dài và sử dụng động cơ của mẫu CBR150R. Mặc dù vậy, Honda không thông tin về việc có đưa mẫu xe này vào sản xuất hay không.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Cụm đèn pha thiết kế tròn, sử dụng bóng đèn LED. Một điểm đáng chú ý ở phần đầu xe là việc sử dụng giảm xóc hành trình ngược, giúp chiếc xe thêm thể thao.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Bình xăng có những đường nét thiết kế khá giống với MSX 125, trong khi thiết kế đồng hồ hiển thị giống hệt. Có thể thấy, đây dường như là mẫu xe ý tưởng, phục vụ mục đích nghiên cứu sản phẩm nhiều hơn.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Tại Thái Lan, Honda khá thành công với dòng xe MSX. Mẫu xe này phù hợp với những khác hàng thích độ xe, kể cả khách hàng nữ. Do đó, nếu được sản xuất 150 SS Racer có thể là sản phẩm hướng đến những người đam mê cá tính hóa.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Bản concept này còn nhiều chi tiết rườm rà và mang tính nghiên cứu sản phẩm. Đuôi xe có phong cách thiết kế khá giống các mẫu phân khối lớn.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Trong khi đó, hai bánh xe sử dụng cặp lốp Metzelr Racetec, thiết kế đặc trưng dành cho xe đua và một số chi tiết thiết kế khác trên xe khiến 150 SS cho cảm giác giống sản phẩm dành cho một bộ phim khoa học viễn tưởng.

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer

Một chi tiết khá thú vị nằm ở đuôi xe, khi camera được gắn ngay phía sau vị trí ngồi của hành khách. Hình ảnh từ camera có thể được hiển thị trên màn hình LCD.

Cận cảnh Honda 150 SS Racer Honda 150 SS Racer trang bị động cơ giống với CBR150R, kiểu dáng cơ bắp.

Honda Scoopy hoàn toàn mới giá khoảng 1.335 USD

Xe tay ga phong cách retro Honda Scoopy 2017 thay đổi khá nhiều từ các chi tiết thiết kế, kích thước bánh xe, màu sắc và có giá bán 17,8 triệu rupi Indonesia (khoảng 1.335 USD).

Honda Scoopy-i phiên bản mới ra mắt ở Thái Lan

Mẫu scooter Honda Scoopy-i 2017 vừa được giới thiệu tại triển lãm Bangkok International Motor Show lần thứ 38 diễn ra vào sáng 28/3.

Duy Hải

Ảnh: Paultan

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer thông số Honda 150 SS Racer Honda 150 SS Racer ra mắt khi nào thông số Honda 150 SS Racer

 

xe ý tưởng Honda 150 SS Racer