TTO – Ngày 8-8, Lưu Đức Hoa tham dự buổi công chiếu bộ phim Phi vụ cuối cùng được tổ chức tại Bắc Kinh, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng sau 7 tháng nghỉ dưỡng thương.

TTO - Ngày 8-8

Lưu Đức Hoa nói: “Tôi đã trở về với tôi của nửa năm trước, tôi vẫn có thể cười nói vui vẻ, vẫn có thể nhảy tưng tưng” – Ảnh: SINA

Tháng 1 năm nay, Lưu Đức Hoa đã gặp tai nạn té ngựa ở Thái Lan, khiến anh bị nứt xương chậu không thể đi đứng, phải tạm ngưng mọi hoạt động trong ngành giải trí.

Vì thế, sự xuất hiện của Lưu Đức Hoa trong buổi công chiếu bộ phim Phi vụ cuối cùng, đã nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ và trở thành tâm điểm ống kính giới truyền thông.

Để chứng tỏ sức khỏe của bản thân đã hoàn toàn bình phục, Lưu Đức Hoa nói: “Tôi rất tốt, thật xin lỗi khi để mọi người phải lo lắng cho tôi suốt nửa năm qua.

Hiện nay, tôi đã trở về với tôi của nửa năm trước, tôi vẫn có thể cười nói vui vẻ, vẫn có thể nhảy tưng tưng”.

Vừa nói, Lưu Đức Hoa vừa dùng hành động chứng thực, anh bước bậc tam cấp để lên sân khấu một cách nhanh nhạy, hoàn toàn không có biểu hiện của một người vừa trải qua chấn thương nặng.

Lưu Đức Hoa không chỉ lên sân khấu giao lưu với các bạn diễn Thư Kỳ, Trương Tịnh Sơ, Dương Hựu Ninh… đạo diễn Phùng Đức Luân, mà còn tạo dáng đọ súng với diễn viên người Pháp Jean Reno.

Lưu Đức Hoa chia sẻ, anh nhận đóng bộ phim Phi vụ cuối cùng trước ngày khởi quay chỉ khoảng 10 ngày, nguyên nhân là vì nam chính của bộ phim bất ngờ xin trả vai vào giờ chót, trong tình thế cấp bách, Phùng Đức Luân đã đề nghị Lưu Đức Hoa đảm nhận vai nam chính.

Câu chuyện Phi vụ cuối cùng xoay quanh tên trộm khét tiếng Trương Đan (Lưu Đức Hoa đóng) tái xuất giang hồ sau 5 năm ngồi tù, hắn liên thủ với đồng bọn Tiểu Bảo (Dương Hựu Ninh đóng) và Diệp Hồng (Thư Kỳ đóng) cùng đến châu Âu trộm báu vật dưới sự truy đuổi của cảnh sát Pháp Pierre (Jean Reno đóng).

TTO - Ngày 8-8

Sau buổi lễ công chiếu tại Bắc Kinh, Lưu Đức Hoa sẽ cùng đoàn phim sang Đài Loan tham gia các hoạt động quảng bá – Ảnh: SINA

TTO - Ngày 8-8

Lưu Đức Hoa tạo dáng đọ súng với diễn viên người Pháp Jean Reno – Ảnh: SINA

TTO - Ngày 8-8

Lưu Đức Hoa và đạo diễn Phùng Đức Luân – Ảnh: SINA

TTO - Ngày 8-8

Lưu Đức Hoa bước lên bậc tam cấp để lên sân khấu một cách nhanh nhạy – Ảnh: SINA

TTO – Ngày 8-8