Theo BTC chương trình cho biết thì lý do không mời Phương Mỹ Chi là bởi Á quân The Voice Kids 2013 đã 15 tuổi, không cùng lứa với các ngôi sao nhí còn lại.

Chiều 12/12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu chương trình âm nhạc "Tỏa sáng ngôi sao nhí 2017". Tại sự kiện, trưởng BTC cho biết, sau thành công của hàng loạt chương trình thực hiện trong thời gian qua, một show ca nhạc lớn với sự góp mặt của các ngôi sao nhí đình đám nhất hiện nay sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Xem thêm: Chọn cách sống già đi theo sự lão hoá mà vẫn vui, bạn đã thử?

Theo đó, lần đầu tiên tại Hà Nội, chương trình có sự tham gia của các ca sĩ nhí là gương mặt đoạt giải cao của nhiều cuộc thi dành cho thiếu nhi cả nước như: Kim Chi – Quán quân Người hùng tí hon 2016; Quỳnh Anh, Đức Vĩnh – Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017; Gia Khiêm – Á quân Việt Nam Idol Kids 2016; Nhật Minh – Quán quân The Voice Kids 2016; Quách Phú Thành – Quán quân Thử tài siêu nhí 2016, Hà Quỳnh Như – Giải 3 Thần tượng tương lai 2017 và thần đồng Ku Tin.

Bên cạnh các nhân vật chính trong chương trình, đêm diễn còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt, tạo điểm nhấn giữa các tiết mục, giúp cho khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Xem thêm : Hoàng Thuỳ Linh tha thứ cho kẻ hại mình trong quá khứ. 

Ca sĩ phương mỹ chi

Phương Mỹ Chi không được mời vì không cùng lứa với các ngôi sao nhí còn lạiKhi được hỏi: Tại chương trình này có rất nhiều gương mặt nhí tài năng tham dự, vì sao lại không có Phương Mỹ Chi, có phải vì cát-xê của ca sĩ nhí này cao quá không? NSND Lê Ngoạn Hợp – thành viên BTC chương trình cho biết: "Mỗi một ca sĩ nhí tham gia chương trình đều có một thế mạnh, sở trường về các dòng nhạc khác nhau. Chúng tôi sẽ xây dựng để có những tiết mục độc đáo nhất cho các em, đem đến cho người xem một đêm diễn đáng nhớ. Đêm diễn sẽ có cả những tiết mục mà các em từng biểu diễn đoạt giải cao.BTC cũng thống nhất mời những ca sĩ nhí có tuổi sàn sàn nhau, không có em nào lớn quá, vì thế nên chúng tôi không mời Phương Mỹ Chi. Mỹ Chi năm nay đã 15 tuổi rồi nên vào hát sẽ không cùng "trà" với các em nhỏ nữa…".

Ca sĩ phương mỹ chi

Đức Vĩnh

Ca sĩ phương mỹ chi

Hồ Quỳnh Như

Ca sĩ phương mỹ chi

Nhật Minh

Ca sĩ phương mỹ chi

MC Hạnh Phúc

Ca sĩ phương mỹ chi

Danh hài Vượng Râu là khách mời của chương trình

Ca sĩ phương mỹ chi

Ngôi sao nhạc đỏ Đăng DươngPhương Mỹ Chi thích thú với trào lưu "Cô là ai? Cô đi ra đi!"

Xem thêm: tin tức làng sao mới nhất cập nhật liên tục trong ngày

Ca sĩ phương mỹ chi