Minh Quân cùng Dương Hoàng Yến vừa giới thiệu ca khúc "Chưa bao giờ mất nhau". Bài hát được phát hành sau khi anh gây tranh cãi vì lên tiếng về việc thanh lọc ca sĩ.

Xem thêm : Chuyện làng sao tin tức sao việt trong ngày

Đang bận rộn tham gia chương trình Sao đại chiến, Dương Hoàng Yến vẫn kết hợp đàn anh Minh Quân giới thiệu ca khúc Chưa bao giờ mất nhau. Bài hát đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng của cả 2 giọng ca.

Chưa bao giờ mất nhau là bản ballad buồn được nhạc sĩ An Trịnh sáng tác riêng cho Minh Quân. Nam ca sĩ cho biết ngay khi nhận ca khúc này, anh đã nghĩ đến giọng hát của Dương Hoàng Yến và mời cô tham gia.

Nam ca sĩ cảm thấy đồng cảm ngay lần đầu nghe bài hát, bởi những lời ca trong đó như tiếng lòng của nhiều người. Câu chuyện trong ca khúc rất quen thuộc, tình yêu thuở đầu say đắm nhưng rồi tan vỡ vì tổn thương và nợ nhau lời xin lỗi.

Xem thêm:  Tác dụng của cỏ mần trầu với bà bầu và trẻ sơ sinh

Minh Quân ra mắt ca khúc mới

Dương Hoàng Yến dù bận rộn tham gia show truyền hình nhưng vẫn góp giọng trong ca khúc mới của đàn anh.

Để sáng tác ca khúc, nhạc sĩ An Trịnh góp nhặt cảm xúc của anh và những câu chuyện thường nghe về tình yêu. "Đủ buồn để rơi nước mắt, đủ ký ức cho một thời đã qua. Tất cả để chúng ta biết rằng mình đã từng yêu một người sâu đậm như vậy đấy", anh tâm sự.

Xem thêm: Những điều ít biết về Anh Thơ vợ của MC Bình Minh

Với sản phẩm đầu tiên sau 5 năm vắng bóng, Minh Quân hy vọng ca khúc sẽ khiến nhiều người tìm được sự đồng cảm. Về phía Dương Hoàng Yến, cô đang tham gia chương trình Sao đại chiến, cùng đội Dương Cầm. Trong tập 3, đội của cô thể hiện ca khúc Thật bất ngờ và nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, tiết mục này lại nhận được số điểm thấp nhất. Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả tỏ ra bất bình về số điểm mà đội Dương Cầm nhận được.

Hát rap không tốt vẫn đạt điểm cao nhất, Miu Lê gây tranh cãi

Trong tập 3 "Sao đại chiến", đội Miu Lê đạt số điểm cao nhất. Kết quả này gây tranh cãi khi nhiều khán giả cho rằng phần thi của cô không xứng đáng giành chiến thắng.

Tú TríMinh Quân ra mắt ca khúc mới Minh Quân Dương Hoàng Yến chi pu

 

Minh Quân ra mắt ca khúc mới