Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tố Hoàng Thùy ích kỷ, xem thường nghề nghiệp của người khác

Sau gần 1 tháng tố một Á hậu ích kỷ, không ghi nguồn ảnh do bên mình chụp, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đã thẳng thắn nói về Hoàng Thùy.

Cách đây gần 1 tháng, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kiếng Cận thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về một Á hậu có tính cách ích kỷ trong công việc, sợ "lăng xê" khi đăng ảnh do phía anh chụp nhưng không ghi nguồn.

Thậm chí, trước thái độ thiếu tôn trọng, thiếu chuyên nghiệp của Á hậu này, Kiếng Cận tuyên bố sẽ không bao giờ hỗ trợ nữa.

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận từng tố một Á hậu ích kỷ, thiếu chuyên nghiệp.

Thời điểm đó, một vài cái tên như Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy bị cư dân mạng nghi ngờ là người mà Kiếng Cận nhắc đến. Sau đó nhiếp ảnh gia chỉ minh oan cho Võ Hoàng Yến và cũng không nói cụ thể tên Á hậu đó là ai.

Mới đây, Kiếng Cận đã trả lời câu hỏi của cư dân mạng. Trong đó, anh nhắc đến mối quan hệ với Hoàng Thùy khiến cư dân mạng tin rằng "Á hậu ích kỷ" bị tố tháng trước chính là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Khi fan của Hoàng Thùy thắc mắc vì sao Kiếng Cận "phốt bóng gió" Hoàng Thùy trong khi cô có tag anh vào phần credit thì câu trả lời là đoạn chụp màn hình hàng loạt bức ảnh do Kiếng Cận chụp nhưng không tag tên từ năm 2019. Nhiếp ảnh gia còn nói thêm: "Chắc tag gần đây! Anh sợ đụng đến là 'hám fame' người nổi tiếng lắm".

Kiếng Cận cũng vô cùng gay gắt về chuyện tag tên của Hoàng Thùy: "Vấn đề không chỉ là credit. Nó là biết điều và hiểu chuyện đằng sau đó". Nhiếp ảnh gia này cũng tuyên bố sẽ không chụp ảnh cho show thời trang nào có Hoàng Thùy diễn trừ khi anh không biết trước.

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

Kiếng Cận cho biết Hoàng Thùy xem thường nghề nghiệp của người khác. Anh sẽ không chụp cho những show diễn thời trang có Hoàng Thùy.

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

 

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

nhiếp ảnh gia Kiếng Cân, Hoàng Thùy, sao Việt

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đáp trả cực gắt với fan của Hoàng Thùy.

Tin cùng chuyên mục

Cẩn thận với 8 triệu chứng mất nước thầm lặng trong những ngày giao mùa

Tuy chúng ta vẫn biết tầm quan trọng của việc uống nước nhưng đối với nhiều người, thói quen này không có sẵn trong danh sách những việc phải làm.


Thẻ tích hợp khuyến khích người dân Hàn Quốc sử dụng phương tiện công cộng

Chính phủ Hàn Quốc đang xúc tiến việc triển khai thẻ giao thông tích hợp cả xe buýt và tàu điện ngầm để giảm chi phí đi lại cho người dân.


Hà Nội: Phá dỡ công trình 5 tầng mọc trái phép trên đất dự án

Trong quá trình gia cố phần bị lún sập, công trình ở số 84 đường Láng, Hà Nội đã được chủ đầu tư tự ý cơi nới, lấn chiếm vào đất dự án, xây thêm các hạng mục với diện tích 70m2.


Những hãng bán ôtô con nhiều nhất Việt Nam 2022

Tính đến hết tháng 4, Hyundai và Kia cùng bán trên 21.000 xe, xếp sau Toyota, hãng dẫn đầu với gần 27.300 xe.


Bệnh viện 200 tỷ đồng xây xong một năm vẫn đắp chiếu: Sẽ kiểm tra

- Liên quan đến vụ bệnh viện 200 tỷ xây xong một năm qua vẫn chưa hoạt động, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu cho biết đã cho thành lập tổ kiểm tra.


Thủ tướng: Cần Thơ cần tập trung vào quy hoạch để phát triển mạnh mẽ

- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu, công tác quy hoạch Cần Thơ không chỉ dựa vào những cái sẵn có mà cần tạo thêm nhiều cái mới để nhà đầu tư thấy hấp dẫn, đây là điều cần đẩy nhanh tiến độ.


Lãnh đạo TP Bảo Lộc nói về thông tin người mẫu Ngọc Trinh sở hữu 11ha đất

- Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng không loại trừ khả năng nhóm đầu cơ lợi dụng tên tuổi của một người nổi tiếng để gây ảnh hưởng tới thị trường bất động sản.


NTK Võ Việt Chung ra mắt BST áo dài lấy cảm hứng từ vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt xưa

NTK Võ Việt Chung tiếp tục say sưa với niềm đam mê sáng tạo những tà áo dài truyền thống, điều này thể hiện rõ nhất qua bộ sưu tập mới tên gọi "Vườn Xưa" mà anh trình làng.