Vào những năm 60-70, cô gái Nga Lana Wood là ngôi sao trên sóng truyền hình Mỹ khi trở thành “Bond girl” trong Diamonds of Forever(1971) – tập phim cuối cùng Sean Connery sắm vai chàng điệp viên James Bond hào hoa phong nhã. Nhưng bây giờ thì thời thế đã khác, nàng "Bond girl" đang sống hết sức cơ hàn với cô con gái đau yếu trong motel nhỏ. Không ai có thể nhận ra khi bà xuất hiện trong đám đông.

Theo điều tra của tờInside Edition, ở tuổi 71, Lana Wood phải tá túc chung với gia đình con gái Evan Wood cùngcon rể và ba đứa cháu nheo nhóc. Evan Wood, con gái của Lana, mắc bệnh Hodgkin – một dạng ung thư hệ bạch huyết kèm viêm phổi. Chi phí chữa trị quá "khủng" khiến họ không đủ khả năng kinh tế để thực hiện phẫu thuật như lời khuyên từ các bác sĩ.

Trước khi phải sống ở motel, họ cùng nhau thuê một ngôi nhà tại Los Angeles, Mỹ trong vòng 7 năm nhưng rồi tài chính cạn dần theo tỉ lệ bệnh tật của Evan khiến Lana Wood cùng hậu duệ phải rời khỏi đó sau khi không còn khả năng chi trả mọi chi phí.

Hiện, 6 thành viên dòng họ Wood chỉ có hai giường đôi và một chiếc giường di động. “Tôi từng như sống trong quả cầu tuyết, và nay nó bị lộn ngược. Cả thể xác lẫn tinh thần của tôi đều bị tổn thương. Mọi chuyện lúc này quả thực rất khó khăn”, Lana Wood nói về tình cảnh của bà.

bond girl

Hình ảnh mỹ nữ Lanaquyến rũ bên cạnh Sean Connery trong tập phim 007 mang tên Diamonds Are Forever. Ảnh:Outnow.

bond girl

Biểu tượng nhan sắc một thời

bond girl

Và mới đây nhất đã già nua

bond girl

Lẫn bệnh tật… và phải chăm sóc cả cô con gái bệnh tật đến mất cả khả năng chi trả một nơi tá túc đàng hoàng. Sau khi báo chí kêu gọi, công chúng hỗ trợ cho gia đình nữ diễn viên và tới nay đã quyên góp được khoảng hơn 23.000 USD.

Xem thêm:

Taylor Swift lên tiếng về tin đồn ‘mất tích’ bí ẩn

Giàu có, quyền lực nhưng công nương Anh vẫn thường xuyên mặc lại đồ cũ

bond girl