Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về tâm tư tình cảm của người phụ nữ. Theo "Nữ hoàng nội y", khi yêu, phụ nữ sẽ có những điều hơn lẽ thiệt, bên cạnh đó, cô nàng cũng đưa ra một số việc mà người đàn ông nên hiểu để có được một tình yêu đẹp.

sao Việt

Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về điều hơn lẽ thiệt cùng tâm tư trong tình yêucủa người phụ nữ

Ngọc Trinh viết: "Phụ nữ trên đời tất cả đều như nhau. Họ có thể chịu cực, chịu khổ, chịu đựng sóng gió nhưng điều kiện chính là người đàn ông ấy phải cho cô ấy một tình yêu thật đàng hoàng và rõ ràng.Đàn ông đừng hỏi câu:- Rốt cuộc em muốn cái gì?

– Anh chẳng hiểu em cần cái gì.

– Bây giờ em muốn gì.Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng".Cuối cùng cô khẳng định: "Tôi chỉ mong đàn ông đều hiểu một điều. Đừng bắt chúng tôi lặp đi lặp lại một việc khi mà không nhận được hồi đáp. Đừng bắt chúng tôi phải chờ khi mà bản thân chưa từng trở về đúng giờ. Đừng mong cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý tin tưởng mà trong khi bản thân lại mỗi ngày bòn rút đi tin yêu".

sao Việt

Những chia sẻ chất chứa đầy tâm sự về trái ngang trong tình yêu cùng lời bộc bạch củaNgọc Trinh đã gây xôn xao dư luận

Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của Ngọc Trinh đã nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng và nhận được nhiều sự đồng tình từ chị em phụ nữ.

>> Chuyện làng sao Việt

sao Việt