Những kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông dụ lên giường đều có chung đặc điểm này

>>>>>>>> Phụ nữ chỉ nói những từ 'mật mã' này với người mình yêu thương mà thôi!

Cô đơn quá lâu

Với phụ nữ, cô đơn là nỗi ám ảnh đáng sợ nhất, đặc biệt là phụ nữ độc thân hay sống không gần chồng quá lâu. Không người phụ nữ nào chịu đựng được cô đơn quá lâu. Phụ nữ luôn cần cảm giác được yêu thương, vỗ về và có người đồng hành. Bởi thế, nếu một mình quá lâu thì dù có chồng hay độc thân, phụ nữ cũng đều dễ mềm lòng trước người đàn ông khác.

Những kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông dụ lên giường đều có chung đặc điểm này

Ham mê vật chất

Kiểu phụ nữ mê vật chất dễ bị thu hút bởi những thứ xa xỉ đắt tiền. Vì thế họ dễ động lòng trước những người đàn ông giàu có. Đây thường là những người phụ nữ chỉ thích hưởng thụ, lười lao động. Mà đàn ông lại cực kỳ xem thường kiểu phụ nữ này.

Thích làm “dân chơi”

Kiểu phụ nữ này luôn có mong muốn trở nên sang chảnh, quý tộc trong mắt người khác bằng một cái tên “dân chơi”. Họ muốn thể hiện mình sành đời, sành điệu với những thú vui vũ trường, phóng khoáng trong tình cảm… Kiểu đàn ông người phụ nữ này nhắm tới là những anh chàng đi xe đẹp, ăn mặc kiểu cách hợp thời, có khả năng đưa họ đến những nơi ăn chơi. Nhưng chính vì chỉ muốn thể hiện, ăn chơi, kiểu phụ nữ này không quan tâm đến phẩm hạnh, lý trí hay con tim của mình. Vì thế, họ dễ đánh mất bản thân khi luôn ham chơi.

Phụ nữ tự phụ

Đây là người phụ nữ trông thì tài giỏi, thông minh, không bao giờ để bị đàn ông lừa gạt nhưng thật sự lại không như thế. Kiểu phụ nữ này cho đàn ông cảm giác muốn chinh phục, thử thách rất lớn. Nhưng khi đã chinh phục được rồi, đàn ông lại không muốn lấy họ làm vợ. Bởi đàn ông không muốn lấy người quá tài giỏi và thông minh hơn mình.

Trả đũa chồng ngoại tình

Người phụ nữ này tìm đến người đàn ông khác như một cách để trả thù chồng ngoại tình. Nhưng họ cũng không biết rằng đàn ông tệ thường tìm đến mình để chơi đùa.

Những kiểu phụ nữ dễ bị đàn ông dụ lên giường đều có chung đặc điểm này

Giàu kinh nghiệm giường chiếu

Một người phụ nữ chủ động chuyện giường chiếu, có nhiều kinh nghiệm ân ái thường dễ bị đàn ông lợi dụng. Đàn ông tìm mọi cách lấy lòng, lên giường với họ để nếm trải cảm giác thăng hoa. Nhưng sau khi đã chán chê, đàn ông cũng sẽ rời đi.

Phụ nữ có tham vọng lớn

Một người phụ nữ thành công, sau lưng họ tất có một người đàn ông thành đạt giúp đỡ. Thử nghĩ, nếu một người phụ nữ không có gia đình và bối cảnh xã hội, bản thân lại rất tham vọng trèo cao thì tất sẽ phải dựa vào khí lực của người đàn ông, nhưng có được điều đó họ sẽ phải trả cái giá rất đắt.

>>>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những câu chuyện tam su về gia đình

 

Tags:

Phụ nữ

lừa tình

đàn ông

Tin cùng chuyên mục

Primmy Trương chính thức khoe dàn bê tráp gồm 7 thiếu nữ xinh đẹp như hoa, có cả diễn viên lẫn thí sinh hoa hậu

Nguyên team bê tráp nhà gái ai cũng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, thậm chí chẳng hề thua kém so với cô dâu Primmy Trương.

Huyền thoại Maradona qua đời vì bệnh gì?

Ngày 26/11, người hâm mộ cả thế giới tiếc thương khi hay tin huyền thoại bóng đá Maradona đã ra đi vĩnh viễn.


Thúy Vân lần đầu công khai cận mặt quý tử, hé lộ luôn tên thật

Con trai của Á hậu Thúy Vân nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì quá đáng yêu.


Rộ tin viền iPhone 12 sắc bén đến nỗi có thể gọt táo, làm đứt tay?

Hình ảnh review chân thực cho thấy điện thoại 'Quả Táo' có thể dùng để... gọt táo khiến người dùng không khỏi hoang mang.