>> Scandal Phạm Anh Khoa, Trang Trần khẳng định: 'Không có cô gái nào vào showbiz mà còn trinh'

Demi Lovato "trót dại" khoe trò đùa vô duyên và nhận phản ứng ngược

Demi Lovato "trót dại" khoe trò đùa vô duyên và nhận phản ứng ngược

Trong buổi giao lưu trực tuyến với fan mới đây, Demi Lovato vô tư kể lại một trò đùa với người quản lý kiêm vệ sĩ của mình. Tuy nhiên, thay vì tạo không khí vui vẻ, cô đã nhận phản ứng ngược và khiến nhiều người bất bình.

Nữ ca sĩ gợi cảm chia sẻ trên Twitter: "Tôi thuê một cô gái ở Las Vegas để người này đến phòng riêng của quản lý. Cô ấy thản nhiên vào phòng rồi chộp lấy'chỗ nhạy cảm' của anh ấy". Demi bật cười khoái chí khi nhớ lại phản ứng sửng sốt của quản lý.

Dưới dòng Twitter gây sốc của nữ ca sĩ, hàng loạt fan để lại bình luận chỉ trích. "Tôi rất hâm mộ Demi Lovato, nhưng thật buồn khi cô ấy lại ứng xử như vậy.Tôi không bằng lòng với việc này", một fan viết.

"Đây không còn là một trò đùa. Sự thật là Demi đã quấy rối tình dục anh ta, còn cô gái được thuê đã xâm hại cơ thể anh ấy","Việc quấy rối tình dục không phải chuyện có thể đem ra làm trò đùa. Chỉ vì cô ta cũng từng bị quấy rối không có nghĩa cô có thể làm điều đó với người khác", những người hâm mộ khác lên án hành động của nữ ca sĩ.

Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, ban đầu Demi thậm chí còn không có ý định nhận lỗi và cho rằng nếu cô đăng bất cứ thứ gì lên mạng cũng sẽ bị mọi người phản đối, ngay cả việc cô thèm ăn kẹo ngọt."Trong tất cả mọi người ở đây, tôi là người hiểu thế nào là sự xâm hại cơ thể. Các bạn không cần phải dạy dỗ tôi", cô bức xúc phản hồi.

Tuy nhiên, ngay sau đó người đẹp đã gỡ dòng trạng thái trên mạng và khuyến khích fan nghe lại ca khúc Warrior và xem kỹ lời bài hát với nội dung về việc chống đối xâm phạm tình dục. Cô viết: "Những ai đang lên tiếng chống đối tôi, hãy nghe lời bài hát Warrior và thông cảm cho việc tôi đã làm sai một chuyện nhỏ nhặt".

>> Trang Trần nói các mỹ nhân tố Trường Giang là bánh bèo thanh cao

Nữ ca sĩ Demi Lovato bị chỉ trích vì thuê người sàm sỡ vùng kín nam vệ sĩ

"Tôi bị tổn thương, thật đau đớn và xấu hổ. Nhưng bây giờ tôi là một chiến binh. Và anh sẽ không thể làm hại tôi được nữa" (trích lời bài hát Warrior).

Warrior được phát hành năm 2013, do chính Lovato viết dựa theo trải nghiệm khi cô bị xâm hại từ nhỏ. Lời bài hát kể lại sự xâm hại khiến cô đau buồn nhưng cũng là nguồn động lực giúp cô mạnh mẽ.

Trong một buổi phỏng vấn hồi tháng 3.2018, nữ ca sĩ đã tiết lộ mình từng muốn tự tử khi mới 7 tuổi vì không thể chịu đựng được những đau đớn của cuộc sống. Cô ca sĩ trẻ tâm sự: “Đã có lần mẹ tôi băn khoăn có nên đánh thức tôi dậy vì chính bà cũng không chắc tôi có thể sống tiếp được hay không”.

Demi Lovato đã tâm sự với bác sĩ rằng những ý nghĩ tự tử của cô đến từ nỗi buồn, sự cô đơn và sự trầm cảm. Nữ ca sĩ tin rằng những điều này đều có liên quan đến cha đẻ của cô, người đã qua đời vào năm 2013. Ông cũng có vấn đề về tâm thần và không có khả năng chăm sóc gia đình.

>> Ca sĩ Hồng Ngọc nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới nói lời ngọt ngào yêu chồng

demi lovato