Để loại bỏ hình xăm hoa hồng trên ngực giúp công việc không bị ảnh hưởng, Pasuda Reaw – 21 tuổi (sinh viên nghệ thuật tại Udon Thani – Thái Lan) đã dùng đến phương pháp Rejuvi – một cách tẩy hình xăm rẻ tiền.

Với phương pháp này, nơi có hình xăm sẽ được tiêm chất làm tăng sắc tố ở bề mặt khiến cho phần xăm này sẽ tự bong ra. Theo đó, cơn ngứa và đau xuất hiện khi cô từ phòng khám trở về.

 

tẩy hình xăm

Hình ảnh cô gái với vết sẹo lồi trước ngực sau khi tẩy hình xăm. 

Sau một thời gian, cô gái trẻ cảm thấy đau đớn, phần hình xăm trước ngực xuất hiện vết sẹo rất mất thẩm mỹ.

Theo lời cô gái trẻ, phương pháp laser an toàn hơn nhưng rất đắt tiền nên cô không đủ khả năng chi trả. Sau khi hình ảnh của cô gái trẻ được đăng tải trên mạng xã hội đã trở thành lời cảnh báo cho mọi người khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm.

 

tẩy hình xăm

Hình ảnh trước và sau khi tẩy hình xăm. Nữ sinh này cho hay: "Những ngày đầu tiên, vết xăm có vẻ khô và lên màu khá đẹp. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần, vùng da đó bong tróc, chảy mủ. Lo lắng bị nhiễm trùng tôi đã nhanh chóng tới bệnh việnSau chuỗi ngày chống chọi với cơn đau khủng khiếp, vết thương dần se lại. Nhưng phần cổ của tôi xuất hiện một vết sẹo lớn, nhìn rất mất thẩm mỹ".

Hiện tại, cô gái này rất lạc quan với vết sẹo trên ngực. Cô cho biết thời gian tới sẽ tìm một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để che đi vết sẹo này.

 Xem thêm : Những  video hai huoc hot nhất trong tuần

Xem thêm : gach op tuong cau thang cho ngôi nhà của bạn

 

tẩy hình xăm

Để phục vụ công việc mới, cô gái này buộc phải xóa hình xăm trước ngực. 

tẩy hình xăm

Tuy nhiên, thay vì phương pháp hóa hình xăm bằng tia laser, cô gái này đã lựa chọn phương pháp rẻ tiền hơn. 

tẩy hình xăm

Phần hình xăm có dấu hiệu bị chảy mủ, bong tróc gây đau đớn. 

tẩy hình xăm

Phần da được bóc ra sau một thời gian.

tẩy hình xăm

Vết sẹo lồi xấu xí trước ngực cô gái. TinHà Nội cấm công chức xăm hình, phải dùng nước hoa phù hợpTinChàng họa sĩ cụt ngón tay mưu sinh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và giấc mơ trở thành nghệ sĩ xăm hìnhBình An

 

tẩy hình xăm