Home » Tin Hót Trong Ngày » Địa điểm đón Noel sớm tuyệt đẹp tại TP.HCM Địa điểm đón Noel đẹp

Địa điểm đón Noel sớm tuyệt đẹp tại TP.HCM Địa điểm đón Noel đẹp

“Xóm đạo thứ 2” của quận 8 – một địa điểm chụp hình tuyệt đẹp và ấn tượng với khung cảnh giáng sinh mang đậm dấu ấn châu Âu.

Noel này bạn cùng những người thân trong gia đình và bạn bè sẽ đi chơi và chụp hình lưu niệm ở địa diểm nào để có thể ghi dấu ấn một mùa giáng sinh khó quên với những khoảnh khắc ấn tượng ? Hãy tới đón Noel sớm tại “xóm đạo” thứ 2 của quận 8 với con đường giáng sinh mang phong cách châu Âu tuyệt đẹp tại đường Bình Đăng (đoạt cắt ngang với Tạ Quang Bửu) trước khu phố Shophouse của dự án Khu Phức hợp The PegaSuite.

Địa điểm đón Noel đẹp

Nhiều gia đình đã đưa tới trẻ nhỏ tới đón Noel sớm tại The PegaSuite

Với mong muốn mang đến cho cư dân sắp dọn nhà tới các shophouse, dân cư quận 8 và các khu vực lân cận một điểm đến khác biệt phục vụ nhu cầu vui chơi, tham quan và chụp hình lưu niệm của mọi người, chủ đầu tư dự án Khu phức hợp The PegaSuite là Công ty CP đầu tư Phương Việt đã quyết định đầu tư hơn 300 triệu đồng để tạo nên các mô hình “Mùa đông băng tuyết”; “Hươu sao tha thẩn dưới ánh trăng và bầu trời đêm đầy sao”; “Khung ảnh Noel”; Khu vườn thông và người tuyết’; “Đoàn tuần lộc kép xe chở ông già Noel”… mang đậm dấu ấn châu Âu, phù hợp theo phong cách thiết kế của dự án.

Địa điểm đón Noel đẹp

Nữ hoàng Trí Huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng và con trai đã cónhững khoảnh khắc khó quên trong mùa Noel này

Trong những ngày qua, con đường giáng sinh này đã được khách tham quan đặt tên là “xóm đạo thứ 2” của quận 8 (xóm đạo truyền thống là đường Phạm Thế Hiển). Mỗi ngày, địa điểm này thu hút hàng trăm người dân tới chụp hình lưu niệm và đưa các em bé tới nhận quà của ông già Noel. Đặc biệt là vào buổi tối, khi dàn đèn rực rỡ phía trên cao tỏa sáng, cả con đường như càng đẹp hơn, lung linh hơn và tràn ngập không khí giáng sinh đang cận kề.

Địa điểm đón Noel đẹp

Người mẫu trẻ Bình Quả đã chọn “xóm đạo thứ 2” của quận 8 làm nơi chụp hìnhlưu niệm Noel

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không cùng gia đình và bạn bè tới chiêm ngưỡng và ghi lại dấu ấn của mùa Noel 2016 với “xóm đạo thứ 2” của quận 8-một địa điểm chụp hình tuyệt đẹp, một nơi đón Noel sớm ấn tượng với khung cảnh giáng sinh mang đậm dấu ấn châu Âu.

Địa điểm đón Noel đẹp

Đón giáng sinh sớm tại The Pegasuite

Địa điểm đón Noel đẹp

​Đôi bạn trẻ ngắm hươu sao đang tha thẩn dưới ánh trăng

Xem thêm

 

 

 

 

Địa điểm đón Noel đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.