Trắc nghiệm tâm lý: Có hai con voi trong hình, bạn đã tìm được bao nhiêu con? Bạn có dễ hài lòng trong cuộc sống không?

Hãy nhìn vào bức tranh dưới đây và tìm kiếm xem bạn phát hiện được mấy con voi? Bạn có phải là người hài lòng trong cuộc sống không?

trắc nghiệm, tử vi

A: Chỉ tìm thấy một

B: Tìm thấy hai

C: Không tìm thấy

Kết quả kiểm tra chỉ mang tính chất tham khảo:

A: Tuy là người khôn ngoan, có lý, nhưng lòng bạn cũng rất tham lam, có nhiều ham muốn khác nhau, ngày nào cũng muốn đạt được điều đó, lúc này bạn sống dễ cảm thấy bất mãn, bạn sẽ thường sa ngã. Khi bạn thấy cuộc sống của người khác tốt hơn cuộc sống của mình kém hơn, bạn sẽ cảm thấy ghen tị. Bạn hy vọng mình hoặc gia đình có thể tìm được một công việc tốt hơn và cuộc sống tốt hơn. Vì vậy, khi cuộc sống của bạn rơi vào thất bại, bạn rơi vào những than thở không may, và sự bất mãn của bạn có thể khiến bạn quá ham mê mục tiêu của mình.

B: Bạn là người không bao giờ biết bằng lòng. Bạn cảm thấy mình xuất sắc và mạnh mẽ, sự xuất sắc của bạn đủ để nâng đỡ ước mơ của bạn và bạn không ngừng nỗ lực. Sức mạnh của bạn giúp bạn ngày càng tốt hơn. Ngày càng mạnh mẽ hơn, nhưng đôi khi bạn lại bỏ qua gia đình khi chìm đắm trong công việc, và đôi khi bạn dồn hết tâm sức cho công việc và khiến bản thân bận rộn mỗi ngày vì lòng tham.

C: Bạn không phải là người tham lam, so với những thứ lộng lẫy đó, bạn khao khát một trạng thái đơn giản và yên bình. Còn bạn là người luôn hướng về gia đình, yêu gia đình, mục tiêu sống của bạn không có gì to tát, chỉ cần được sống hạnh phúc bên gia đình là bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện. Trong cuộc sống, bạn có xu hướng hài lòng với hiện trạng và mong muốn một cuộc sống vui vẻ lâu dài. Trong mắt bạn, cuộc sống dù là bình thường cũng là một loại hạnh phúc, chỉ cần gia đình bình yên, hạnh phúc, có thể đi tiếp không có sóng gió thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Vì vậy, chỉ cần một chút hạnh phúc thôi cũng khiến bạn cảm thấy mãn nguyện lắm rồi.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Tin cùng chuyên mục

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31: Tái hiện vẻ đẹp cổ điển

Một mảng màu, một ánh sáng lung linh thơ mộng cùng ý thức đổi mới, các mặt đồng hồ trang trí cho mẫu Datejust 31 tràn đầy năng lượng và hứa hẹn.


Nhà 5 tầng ở Hải Phòng bất ngờ đổ sập trong đêm

- Sau tiếng động cực lớn, nhiều người dân tá hỏa chạy ra, thấy ngôi nhà 5 tầng đã đổ sập. Khách sạn cao tầng ngay sát đó bị nghiêng.


Những chủ nhà 'công phu' lắp cọc cấm đỗ xe dưới lòng đường

Lòng đường là của chung, đâu phải của riêng mà các chủ nhà thích thì trưng biển, lắp cọc cấm đỗ xe?


Bộ Tài nguyên và Môi trường lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai

- Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định, Luật Đất đai là đạo luật rất quan trọng, tác động trực tiếp đến mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh của đất nước.


Trời oi bức thì nên đóng hay mở cửa sổ: Lời khuyên từ các chuyên gia

Theo dự báo, nắng nóng sẽ tiếp tục gia tăng cho đến giữa tháng 8. Thời tiết oi bức với nhiệt độ đạt đỉnh 37 độ khiến nhiều người than trời, cố gắng che chắn hết sức khi ra ngoài và mở tung cửa sổ khi ở nhà vào ban ngày.


Vợ cũ của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

- "Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu...", diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" chia sẻ với PV Dân trí.


Dự án vành đai 4 Hà Nội sẽ có mặt bằng sạch cuối năm 2023

- Các địa phương phấn đấu sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng và bàn giao toàn bộ mặt bằng trong tháng 12/2023 để thực hiện Dự án đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô.


Cách nhà máy xoay xở giữ lao động chờ đơn hàng

TP HCM Lúc thiếu đơn hàng, nhà máy Long Rich Việt Nam (TP Thủ Đức) cho công nhân nghỉ hưởng lương, tổ chức ăn trưa để lao động đến công ty, giữ mối liên lạc.