Chớp mắt đã gần nửa năm, có những lúc cũng rất cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm. Nhưng có vẻ vận may mắn vẫn chưa đến với mình, đôi lúc cảm thấy như mọi chuyện xui xẻo cứ dồn về cùng một lúc. Tuy nhiên, theo tử vi những con giáp dưới đây có khả năng xoay chuyển vận may, đặc biệt là tài lộc. Thử xem, bạn có trong đây không nhé!

Tuổi Tuất

Những người thuộc con giáp này vốn là người đức hạnh và có lòng trung thành. Một khi đã làm bạn với ai, những người tuổi Tuất rất trân trọng và tin tưởng bạn mình. Tuy nhiên, năm nay không phải là một năm tốt đẹp với tuổi Tuất, bởi họ sẽ vướng vào một số thị phi không đáng có.

Từ đây mà ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong công việc, đời sống. Tuy nhiên, cuối tháng 5 năm sẽ có thay đổi tích cực. Đây là cơ hội tốt để kết thúc những chuỗi ngày chán trường đã qua, là lúc để bạn bắt đầu thay đổi mọi thứ ở một khía cạnh tích cực bằng sự nỗ lực và siêng năng của mình. Thậm chí, rất có thể đây là cơ hội để bạn được tăng lương, lên chức.

Con giáp

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hữu dũng hữu mưu, tài hoa xuất chung, tinh lực dồi dào, có thể là một người lãnh đạo kiệt xuất.

Bước vào thời gian nửa cuối tháng 5, người tuổi Dần được cát tinh phù trợ, vận thế chuyển biến khả quan, cơ hội tốt xuất hiện khắp nơi, sự nghiệp ổn định thăng tiến không ngừng, thu nhập dồi dào tăng cao, mọi việc đều may mắn, đại cát đại lợi.

Tuổi Mão

Tháng này, người tuổi Mão sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui. Đón tháng 5 về, Thần Tài đang mỉm cười với bạn, công việc hanh thông, tài lộc dồi dào.

Tuổi Mão cần có định hướng cho tương lai, biết nhìn xa trông rộng, không nên ham lợi trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài. Vận trình tài lộc khá sáng, các nguồn thu nhập đều rất ổn định, dù đầu tư lớn hay buôn bán nhỏ lẻ cũng đều có dấu hiệu thu lời.

Công việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão cũng thăng hoa rõ rệt. Kinh doanh buôn bán phát tài, tiền của tích lũy như thóc đầy kho. Dân công sở có thêm nhiều nguồn thu nhập bất ngờ, cấp trên nâng đỡ và có ý định tăng lương thăng chức.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Con giáp